spot_img
HomeSức khoẻ gia đình6 điều tuyệt đối không làm trong lần đầu...

6 điều tuyệt đối không làm trong lần đầu hẹn hò kẻo ế dài

Cửa hàng xe lăn Đà Nẵng - Chuyên cung cấp các mẫu xe lăn tiêu chuẩn, xe lăn có bô, xe lăn khung nhôm, xe lăn cao cấp, xe lăn điện tại Đà Nẵng. Liên hệ 093 505 7074 hoặc đến trực tiếp 316 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng https://dinhduongplus.com/top-3-loai-xe-lan-tai-da-nang-duoc-nguoi-gia-ua-chuong-nhat/

1 khong gi khien mot nguoi phu nu 3559


GD&TĐ – Cuộc hẹn đầu tiên luôn là một trong những thử thách “khó nhằn” đối với các chàng trai.

Lý do là bởi nếu không kiểm soát tốt bản thân, họ rất dễ mắc phải những sai lầm dưới đây.

Đến muộn

Không người phụ nữ nào thích bị bắt phải chờ đợi. Vì vậy, nếu đây là lần đầu tiên bạn gặp cô ấy, hãy đảm bảo bạn đến đúng giờ.

Điều này có vẻ hơi không công bằng với các chàng trai nhưng việc các cô gái đến buổi hẹn hò muộn 15-20 phút là hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Luôn nói về bản thân mình

Không gì khiến một người phụ nữ khó chịu hơn là phải ngồi nghe một chàng trai không ngừng nói về bản thân mình.

Điều này chứng tỏ chàng không hề bận tâm đến nàng và cảm xúc của nàng mà chỉ chăm chú khoe thành tích của bản thân.

Không chú ý vẻ ngoài

Nếu có một điều mà các quý cô ghét thì đó là một chàng trai ăn mặc không lịch sự, mất vệ sinh hoặc có mùi khó chịu.

Nếu bạn gặp một cô gái lần đầu tiên, hãy đảm bảo bạn ăn mặc phù hợp, tắm rửa và xức nước hoa.

Nếu bạn để tóc dài kiểu lãng tử, hãy gội đầu đúng cách và đảm bảo sạch sẽ. Và nếu bạn có râu, hãy chắc chắn rằng được cắt tỉa gọn gàng.

Ấn tượng đầu tiên sẽ tồn tại rất lâu và nếu bạn trông như một kẻ lười biếng trong buổi hẹn hò đầu tiên, hình ảnh đó sẽ đọng lại suốt đời.

Nói về chiến tích tình trường

Nếu bạn đang trong buổi hẹn hò đầu tiên, nhiệm vụ của bạn là làm cho cô ấy cảm thấy hài lòng về bản thân chứ không phải ngược lại. (Ảnh: ITN).

Nếu bạn đang trong buổi hẹn hò đầu tiên, nhiệm vụ của bạn là làm cho cô ấy cảm thấy hài lòng về bản thân chứ không phải ngược lại. (Ảnh: ITN).

Mọi chàng trai đều thích thú với ý nghĩ mình là người đàn ông hấp dẫn, nhưng việc thảo luận về những cuộc chinh phục trước đây với cô gái mà bạn gặp lần đầu là một ý tưởng cực kỳ tồi tệ.

Kate Shaw, một nhà báo 25 tuổi (Vương quốc Anh) chia sẻ: “Tôi từng hẹn hò với một anh chàng có hơi hướng ảo tưởng sức mạnh.

Anh ta không ngừng nói về tất cả những cô gái anh ta đã… ngủ cùng, anh ta giỏi thế nào khi yêu đương và cách anh ta có thể thuyết phục bất kỳ cô gái nào ngủ với mình. Kết quả là tôi đã chia tay anh ta ngay sau lần hẹn đầu tiên”.

Chỉ ra những sai sót trong buổi hẹn hò

Mặc dù khen ngợi quá nhiều có thể là một điều không hay nhưng việc chỉ ra những sai sót cũng có thể có tác dụng không tốt.

Nếu bạn đang trong buổi hẹn hò đầu tiên, nhiệm vụ của bạn là làm cho cô ấy cảm thấy hài lòng về bản thân chứ không phải ngược lại.

Cô ấy có thể cầm dĩa không đúng cách, thường xuyên đánh rơi khăn ăn,… nhưng bạn thực sự không nên chỉ trích cô ấy trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Nói về người yêu cũ

Nếu bạn vừa mới kết thúc một mối quan hệ lâu dài, có lẽ bạn nên đợi một thời gian trước khi bắt đầu hẹn hò lại. (Ảnh: ITN).
Nếu bạn vừa mới kết thúc một mối quan hệ lâu dài, có lẽ bạn nên đợi một thời gian trước khi bắt đầu hẹn hò lại. (Ảnh: ITN).

Nếu bạn vừa mới kết thúc một mối quan hệ lâu dài, có lẽ bạn nên đợi một thời gian trước khi bắt đầu hẹn hò lại.

Điều này là do không ai muốn phải trải qua một buổi tối hẹn hò chỉ để nghe bạn kể về người yêu cũ của mình tuyệt vời như thế nào.

Ngoài ra, điều này còn cho thấy rõ rằng bạn vẫn chưa quên được người yêu cũ và không cô gái nào muốn trở thành người thay thế.

“Lăn tăn” chuyện thanh toán hóa đơn

Có một số tranh cãi về điều này và những người ủng hộ quyền tự do của phụ nữ cũng như các nhà hoạt động vì nữ quyền có thể lập luận rằng việc nam giới buộc phải thanh toán hóa đơn là không đúng nhưng hầu hết phụ nữ vẫn thích nam giới thể hiện sự lịch thiệp và hào phóng.

Vì vậy, nếu đây là lần đầu tiên bạn hẹn hò cô ấy, hãy nhất quyết thanh toán hóa đơn và kiên quyết từ chối lời đề nghị chia đôi số tiền.

Nhìn chung, để đảm bảo rằng cuộc hẹn hò đầu tiên của bạn với cô ấy không trở thành cuộc hẹn hò duy nhất và cuối cùng, hãy cố gắng tránh những sai lầm trên.

Một người đàn ông chân thành và bản lĩnh chắc chắn sẽ biết cách biến cuộc hẹn hò đầu tiên thành một trải nghiệm đáng nhớ. Bên cạnh việc ăn uống, bạn nên tập trung vào việc làm thế nào để có một buổi hẹn hò chất lượng.

Theo thehealthsite.com

Nguồn: Giáo dục thời đại

- Advertisement -

spot_img

Worldwide News, Local News in London, Tips & Tricks

spot_img

- Advertisement -