spot_img
HomeThuốc đúng - Thuốc tốtBệnh viện Trung Ương Huế và Gene Solutions ký...

Bệnh viện Trung Ương Huế và Gene Solutions ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Cửa hàng xe lăn Đà Nẵng - Chuyên cung cấp các mẫu xe lăn tiêu chuẩn, xe lăn có bô, xe lăn khung nhôm, xe lăn cao cấp, xe lăn điện tại Đà Nẵng. Liên hệ 093 505 7074 hoặc đến trực tiếp 316 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng https://dinhduongplus.com/top-3-loai-xe-lan-tai-da-nang-duoc-nguoi-gia-ua-chuong-nhat/

image001 4004


Bệnh viện Trung Ương Huế và Công ty TNHH Gene Solutions Lab (Gene Solutions) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện trong giai đoạn 2024 – 2026, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh trong lĩnh vực sàng lọc, chẩn đoán trước sinh và điều trị ung thư, góp phần chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho người dân.

Dự lễ ký kết có GS.TS.BS Phạm Như Hiệp, Giám đốc Bệnh viện Trung Ương Huế; TS.BS Nguyễn Thanh Xuân, Phó Giám đốc Bệnh viện Trung Ương Huế; Ông Nguyễn Hữu Nguyên, Giám đốc Công ty TNHH Gene Solutions Lab; ThS.BS Tăng Hùng Sang, Cố vấn chiến lược Y khoa Gene Solutions; Bà Võ Thị Kiều Chinh, Giám đốc Kinh doanh Gene Solutions; đại diện lãnh đạo các Khoa thuộc Bệnh viện Trung Ương Huế; cùng một số đại diện từ các bệnh viện và trung tâm y tế lân cận.

Bệnh viện Trung Ương Huế và Gene Solutions ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện ảnh 1

Gene Solutions là công ty đi đầu trong lĩnh vực di truyền y học tại Việt Nam, tiên phong ứng dụng công nghệ gen vào hành trình chăm sóc sức khỏe. Dùng nghiên cứu và thực tiễn ứng dụng để chứng minh giá trị xét nghiệm, Gene Solutions đầu tư lớn vào hệ thống phòng Lab hiện đại, vượt qua nhiều tiêu chuẩn chất lượng gắt gao ở cả trong và ngoài nước như đạt tiêu chuẩn quốc tế như ISO 13485:2022 về chất lượng và năng lực của phòng xét nghiệm y tế; Ngoại kiểm chuẩn quốc tế EMQN – Anh Quốc, nội kiểm chuẩn; và sắp tới là chứng chỉ CAP – một trong những tiêu chuẩn hàng đầu thế giới để đánh giá chất lượng phòng xét nghiệm.

Ngay sau lễ ký kết, Bệnh viện Trung Ương Huế và Gene Solutions đã phối hợp tổ chức liên tiếp 2 chương trình hội thảo khoa học với chủ đề “Cập nhật xét nghiệm gen trong lĩnh vực Sản – Nhi” và “Vai trò của sinh học phân tử trong chẩn đoán và điều trị ung thư”. Qua các bài báo cáo chuyên sâu được trình bày trong hội thảo, đội ngũ nhân viên y tế được cập nhật các tiến bộ mới về di truyền y học; hiểu rõ giá trị và thực tiễn ứng dụng của các xét nghiệm gen từ đó góp phần cải thiện, nâng cao quy trình sàng lọc, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân.

P.V

Nguồn: Tien Phong

- Advertisement -

spot_img

Worldwide News, Local News in London, Tips & Tricks

spot_img

- Advertisement -