spot_img
HomeThuốc đúng - Thuốc tốtBiết gặp phải Sở Khanh, gái trẻ cay đắng...

Biết gặp phải Sở Khanh, gái trẻ cay đắng lo hậu quả sau ‘tình một đêm’

Cửa hàng xe lăn Đà Nẵng - Chuyên cung cấp các mẫu xe lăn tiêu chuẩn, xe lăn có bô, xe lăn khung nhôm, xe lăn cao cấp, xe lăn điện tại Đà Nẵng. Liên hệ 093 505 7074 hoặc đến trực tiếp 316 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng https://dinhduongplus.com/top-3-loai-xe-lan-tai-da-nang-duoc-nguoi-gia-ua-chuong-nhat/

nt65 16202333035701938534533 856 6244


TPO – Bác nghĩ điều quan trọng hiện nay với cháu không phải là tìm cho ra nguyên nhân đánh mất “cái ngàn vàng” của người con gái do cháu tự nguyện dâng hiến hay bị kẻ xấu xa lợi dụng lừa gạt. Mà việc cần là cháu phải chuẩn bị tinh thần nếu một thời gian nữa cháu phát hiện ra mình có bầu.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tỉnh dậy sau ‘tình một đêm’, gái trẻ cay đắng không dám tin mình đã bị lừa, bác nghĩ điều quan trọng hiện nay với cháu không phải là tìm cho ra nguyên nhân đánh mất “cái ngàn vàng” của người con gái là do cháu tự nguyện dâng hiến hay bị kẻ xấu xa lợi dụng lừa gạt. Mà việc cần là cháu phải chuẩn bị tinh thần nếu một thời gian nữa cháu phát hiện ra mình có bầu sau cái đêm qua lại đó.

Cháu còn quá trẻ với cái tuổi 18, 19, công việc làm ở quán cơm bình dân cũng chỉ đủ cho cháu sống qua ngày, vậy chẳng may cháu dính bầu thì cháu tính sao?

Theo bác, nếu điều đó xảy ra cháu nên tìm sự giúp đỡ của mẹ, không vì bất cứ lý do gì mà giấu mẹ để rồi khi gặp khó khăn lại nghĩ quẩn, làm điều dại dột khiến thiệt thân, khiến đau lòng những người sinh thành ra cháu.

Nếu cháu quyết định sinh con và được mẹ ủng hộ thì không có gì đáng bàn, còn trường hợp cháu chưa sẵn sàng làm mẹ và kinh tế của bố mẹ ở quê bí bách, thiếu hụt không thể cưu mang cháu và em bé thì cháu nên nhanh chóng tìm đến cơ sở sản khoa uy tín để giải quyết càng sớm càng tốt.

Bây giờ xã hội cũng không quá khắt khe với lỗi lầm của lớp trẻ như trước nên cháu yên tâm. Đừng chần chừ, giấu diếm đến khi thai nhi đã hình thành mà bỏ con thì sẽ mang tội với lương tâm đấy cháu nhé. Mong sẽ không có điều bất ổn với cháu. Hãy biết rút kinh nghiệm để sống tử tế hơn cháu nhé.

Ảnh minh họa: Internet
Tỉnh dậy sau ‘tình một đêm’, gái trẻ cay đắng không dám tin mình đã bị lừa

Ảnh minh họa: Internet
‘Món quà’ chết lặng trai trẻ nhận được sau 2 năm ‘mua vui’ cho bà chủ giàu có lớn hơn gần hai con giáp

Ảnh minh họa: Internet
Quỳ sụp xin vợ cứu vì lộ chuyện ngoại tình, giám đốc công ty vẫn không quên đổ tội cho thư ký trẻ

An Trí

Nguồn: Tien Phong

- Advertisement -

spot_img

Worldwide News, Local News in London, Tips & Tricks

spot_img

- Advertisement -