spot_img
HomeThuốc đúng - Thuốc tốtChàng trợ lý giám đốc chết lặng biết sự...

Chàng trợ lý giám đốc chết lặng biết sự thật về cô vợ trẻ ‘vẹn toàn’ vừa cưới

Cửa hàng xe lăn Đà Nẵng - Chuyên cung cấp các mẫu xe lăn tiêu chuẩn, xe lăn có bô, xe lăn khung nhôm, xe lăn cao cấp, xe lăn điện tại Đà Nẵng. Liên hệ 093 505 7074 hoặc đến trực tiếp 316 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng https://dinhduongplus.com/top-3-loai-xe-lan-tai-da-nang-duoc-nguoi-gia-ua-chuong-nhat/

vo chan chong 1 3209


TPO – Tôi biết người phụ nữ trẻ đẹp đã chủ tâm lừa anh vào tròng khi cô ta thấy anh tỏ ý si mê mình và cũng thấy anh có tiềm năng kinh tế, trong lúc cô ta trót mang bầu cùng người tình và người ấy không có ý định lấy cô ta làm vợ.

30 tuổi, nghĩa là anh đã ở mốc “tam thập nhi lập” rồi mà còn vội yêu, vội buông thả trong quan hệ tình cảm để bây giờ phải trả giá bằng một cuộc ly hôn cũng vội vàng không kém khi quyết định yêu, thì tôi nghĩ cũng là xứng đáng thôi.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện 3 tháng sau ngày cưới, chồng viết đơn ly hôn khi vô tình nghe được câu chuyện mẹ vợ ‘căn dặn’ con gái, thì người phụ nữ trẻ đẹp đã chủ tâm lừa anh vào tròng khi cô ta thấy anh tỏ ý si mê mình và cũng thấy anh có tiềm năng kinh tế, trong lúc cô ta trót mang bầu cùng người tình và người ấy không có ý định lấy cô ta làm vợ.

Nhưng thôi, sai cũng đã sai rồi, may mắn là anh phát hiện sự việc sớm, chứ nhiều trường hợp còn dốc hết sức nuôi con người khác cho đến khi khôn lớn đấy anh à. Việc cần làm bây giờ là anh bình tĩnh, đừng vì hận mà làm ầm ĩ khiến dư luận cười chê.

Trong thời gian chờ tòa giải quyết anh yêu cầu cô vợ mất nết dọn ra khỏi nhà anh, sau khi thông báo rõ ràng mọi chuyện cho bố mẹ đôi bên cùng hiểu. Anh còn trẻ, có học thức, có vị trí tốt trong xã hội, có kinh tế vững anh không phải lo lắng, băn khoăn gì khi chấm dứt hôn nhân với người phụ nữ không tốt để tìm cho mình hạnh phúc mới. Chỉ cần anh biết vì sao mình sai lầm và rút kinh nghiệm là được. Mong sớm nhận được tin tốt lành từ anh.

Ảnh minh họa: Internet
Lộ chuyện ngoại tình với thư ký, giám đốc hành xử ‘mất điểm’ chẳng thể ngờ

Ảnh minh họa: Internet
Quỳ sụp xin vợ cứu vì lộ chuyện ngoại tình, giám đốc công ty vẫn không quên đổ tội cho thư ký trẻ

Chưa kịp nhận 'tình phí' cho phi vụ tình cảm với quý bà giàu có, trai trẻ đã chết sững vì chuyện này
Chưa kịp nhận ‘tình phí’ cho phi vụ tình cảm với quý bà giàu có, trai trẻ đã chết sững vì chuyện này

Ảnh minh họa: Internet
3 tháng sau ngày cưới, chồng viết đơn ly hôn khi vô tình nghe được câu chuyện mẹ vợ ‘căn dặn’ con gái

An Trí

Nguồn: Tien Phong

- Advertisement -

spot_img

Worldwide News, Local News in London, Tips & Tricks

spot_img

- Advertisement -