spot_img
HomeThuốc đúng - Thuốc tốtChồng lắp bắp giải thích về chuyện ôm cô...

Chồng lắp bắp giải thích về chuyện ôm cô giúp việc trẻ ngủ ngon lành

Cửa hàng xe lăn Đà Nẵng - Chuyên cung cấp các mẫu xe lăn tiêu chuẩn, xe lăn có bô, xe lăn khung nhôm, xe lăn cao cấp, xe lăn điện tại Đà Nẵng. Liên hệ 093 505 7074 hoặc đến trực tiếp 316 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng https://dinhduongplus.com/top-3-loai-xe-lan-tai-da-nang-duoc-nguoi-gia-ua-chuong-nhat/

photo01477621751263 tqlr 628 3819


TPO – Chị nghĩ xem, nếu chị vẫn đề cao cảnh giác, luôn để mắt đến cô osin trẻ tuổi và không giao hết mọi việc trong nhà kể cả chăm sóc chồng, con của chị cho cô ấy thì chắc không có cái kết trớ trêu như bây giờ đúng không chị?

Nói chị đừng giận chứ trong chuyện chồng chị và cô osin ‘mèo mả gà đồng’ ngay trong căn phòng của vợ chồng chị khi chị đi học xa là có cả phần lỗi của chị nữa đấy.

Chị nghĩ xem, nếu chị vẫn đề cao cảnh giác, luôn để mắt đến cô osin trẻ tuổi và không giao hết mọi việc trong nhà kể cả chăm sóc chồng, con của chị cho cô ấy thì chắc không có cái kết trớ trêu như bây giờ đúng không chị?

Theo tôi, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ về nhà giữa đêm và sự thật đau đớn phơi bày trong phòng ngủ, lỗi của chồng chị hay lỗi ở cô giúp việc không quan trọng vì sự việc đằng nào cũng đã xảy ra.

Thay vì tốn công buộc tội người nọ, người kia cho ra nhẽ, chị nên giữ bình tĩnh, tránh to tiếng khiến thiên hạ thêm đàm tiếu, cười chê, bởi xấu chồng thì mình là vợ chắc cũng không tránh khỏi ê chề chị ạ.

Khi đã bình tâm vợ chồng chị nên chấm dứt hợp đồng lao động với cô giúp việc, rồi ngồi lại với nhau mà tìm nguyên nhân và cách khắc phục. Nếu thực sự chồng chị chỉ là nhất thời không vượt qua được sự cám dỗ ngọt ngào của cô osin đó và nay anh ấy đã hối lỗi thì chị xem xét cho chồng cơ hội sửa sai.

Con trai của vợ chồng chị còn quá nhỏ để gánh chịu hậu quả chia lìa của cha mẹ. Nếu có thể hàn gắn hạnh phúc vì hiện tại và tương lai của con, anh chị nên cố gắng. Mong mọi chuyện được giải quyết êm xuôi để gia đình nhỏ của chị sớm ổn định cuộc sống.

Ảnh minh họa: Internet
Vợ về nhà giữa đêm và sự thật đau đớn phơi bày trong phòng ngủ

Ảnh minh họa: Internet
Tin người, gái trẻ tự biến mình thành ‘mồi ngon’ cho kẻ săn tình

Ảnh minh họa: Internet
Biết gặp phải Sở Khanh, gái trẻ cay đắng lo hậu quả sau ‘tình một đêm’

Ảnh minh họa: Internet
Quỳ sụp xin vợ cứu vì lộ chuyện ngoại tình, giám đốc công ty vẫn không quên đổ tội cho thư ký trẻ

An Trí

Nguồn: Tien Phong

- Advertisement -

spot_img

Worldwide News, Local News in London, Tips & Tricks

spot_img

- Advertisement -