spot_img
HomeThuốc đúng - Thuốc tốtChưa kịp nhận 'tình phí' cho phi vụ tình...

Chưa kịp nhận ‘tình phí’ cho phi vụ tình cảm với quý bà giàu có, trai trẻ đã chết sững vì chuyện này

Cửa hàng xe lăn Đà Nẵng - Chuyên cung cấp các mẫu xe lăn tiêu chuẩn, xe lăn có bô, xe lăn khung nhôm, xe lăn cao cấp, xe lăn điện tại Đà Nẵng. Liên hệ 093 505 7074 hoặc đến trực tiếp 316 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng https://dinhduongplus.com/top-3-loai-xe-lan-tai-da-nang-duoc-nguoi-gia-ua-chuong-nhat/

photo01477621751263 tqlr 628 1251


TPO – Tôi cứ mạnh dạn bày tỏ quan điểm của tôi rằng: ở đời bất cứ sai lầm nào, dù lớn, dù nhỏ cũng đều phải trả giá một cách sòng phẳng, xứng đáng. Vì vậy việc bạn bị con trai bà chủ giàu sang dùng những lời lẽ nặng nề khi con trai bà ấy phát hiện bạn làm “trai bao” là điều đương nhiên.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Làm ‘bồ nhí’ cho bà chủ giàu có, cô đơn, trai trẻ không ngờ có ngày nhận cái kết đắng cay thế này, tôi cứ mạnh dạn bày tỏ quan điểm của tôi rằng: ở đời bất cứ sai lầm nào, dù lớn, dù nhỏ cũng đều phải trả giá một cách sòng phẳng, xứng đáng.

Vì vậy việc bạn bị con trai bà chủ giàu sang dùng những lời lẽ nặng nề khi con trai bà ấy phát hiện bạn làm “trai bao” là điều đương nhiên. Còn chuyện bà chủ giàu hơn bạn đến 20 tuổi dùng thủ đoạn giữ hộ tiền để quỵt công “phục vụ” của bạn thì tôi khuyên bạn nên chấp nhận, đừng nghĩ đến những đồng tiền tội lỗi đó làm gì nữa cho nhẹ lòng bạn nhé.

Ở quê không thiếu việc cho bạn cống hiến sức trẻ, chỉ cần bạn biết sai, biết sửa, biết hướng thiện để tìm lại chính mình thì bạn sẽ sớm thành công thôi.

Bạn đừng chần chừ, ngại ngùng khi quyết định về quê tham gia lao động cùng bố mẹ. Công sức mình bỏ ra một cách chính đáng thì mình có quyền hưởng thụ một cách xứng đáng thôi bạn ạ.

Tôi tin rằng bạn sẽ có một tình yêu đẹp với người bạn thân đang chờ bạn ở quê. Mạnh mẽ, nghị lực lên bạn nhé. Tương lai đang rộng mở chào đón bạn ở phía trước. Chúc bạn may mắn và thành công.

Ảnh minh họa: Internet
Tâm sự nghẹn đắng của trai trẻ sau 2 năm ‘mua vui’ cho bà chủ giàu có, cô đơn

An Trí

Nguồn: Tien Phong

- Advertisement -

spot_img

Worldwide News, Local News in London, Tips & Tricks

spot_img

- Advertisement -