spot_img
HomeThuốc đúng - Thuốc tốtLàm 'bồ nhí' cho bà chủ giàu có, cô...

Làm ‘bồ nhí’ cho bà chủ giàu có, cô đơn, trai trẻ không ngờ có ngày nhận cái kết đắng cay thế này

Cửa hàng xe lăn Đà Nẵng - Chuyên cung cấp các mẫu xe lăn tiêu chuẩn, xe lăn có bô, xe lăn khung nhôm, xe lăn cao cấp, xe lăn điện tại Đà Nẵng. Liên hệ 093 505 7074 hoặc đến trực tiếp 316 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng https://dinhduongplus.com/top-3-loai-xe-lan-tai-da-nang-duoc-nguoi-gia-ua-chuong-nhat/

vo bi nhan tinh lua 1 ngoisaovn w580 h435 9085


TPO – Tốt nhất thay vì đau đớn, tủi nhục cháu hãy can đảm đối diện và chấp nhận sự việc đang đến với mình để rút ra bài học tự răn, cũng như tìm hướng sửa chữa sai lầm làm lại cuộc đời.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tâm sự nghẹn đắng của trai trẻ sau 2 năm ‘mua vui’ cho bà chủ giàu có, cô đơn, thì bây giờ không phải là lúc để cháu ngồi đó mà gặm nhấm nỗi buồn, rồi nghĩ quẩn, làm điều dại dột cháu nhé.

Nếu cháu có hành động tiêu cực như vậy trước hết là thiệt thân, sau là để đau, để khổ cho gia đình, cho bố mẹ ở quê. Tốt nhất thay vì đau đớn, tủi nhục cháu hãy can đảm đối diện và chấp nhận sự việc đang đến với mình để rút ra bài học tự răn, cũng như tìm hướng sửa chữa sai lầm làm lại cuộc đời.

Chuyện sa ngã của cháu coi như đã có hồi kết, cháu hãy mạnh dạn cho vào dĩ vãng sau khi đã biết mình sai ở đâu. Bởi phía trước của cháu còn rất dài, cháu còn rất trẻ, có học, có hoài bão ước mơ đổi đời.

Nếu cháu thực tâm mong muốn thay đổi cuộc sống theo hướng lành mạnh, tốt đẹp thì bác nghĩ sẽ không khó. Cháu có thể tự tin trở về quê lập nghiệp, gia đình, bạn bè nhất định sẽ ủng hộ và tạo điều kiện để cháu mang sức trẻ cống hiến cho quê hương, cho đất nước.

Còn nếu vì một lý do nào đó cháu muốn trụ lại thành phố thì bác khuyên cháu tránh xa những nơi cám dỗ để không một lần nữa dẫm vào vết trượt xấu xa, tội lỗi nữa cháu nhé. Mong cháu nghị lực để sớm đạt được ước mơ đổi đời, tự lập một ngày không xa. Chúc cháu khoẻ.

Ảnh minh họa: Internet
Tâm sự nghẹn đắng của trai trẻ sau 2 năm ‘mua vui’ cho bà chủ giàu có, cô đơn

An Trí

Nguồn: Tien Phong

- Advertisement -

spot_img

Worldwide News, Local News in London, Tips & Tricks

spot_img

- Advertisement -