spot_img
HomeThuốc đúng - Thuốc tốtLàm gì khi ‘cô bé’ không khỏe?

Làm gì khi ‘cô bé’ không khỏe?

Cửa hàng xe lăn Đà Nẵng - Chuyên cung cấp các mẫu xe lăn tiêu chuẩn, xe lăn có bô, xe lăn khung nhôm, xe lăn cao cấp, xe lăn điện tại Đà Nẵng. Liên hệ 093 505 7074 hoặc đến trực tiếp 316 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng https://dinhduongplus.com/top-3-loai-xe-lan-tai-da-nang-duoc-nguoi-gia-ua-chuong-nhat/

co be khong khoe 1956


Talkshow 'Thì thầm bên gối': Chảy máu sau 'yêu', bạn đang gặp chuyện gì?

Talkshow ‘Thì thầm bên gối’: Chảy máu sau ‘yêu’, bạn đang gặp chuyện gì?

TPO – TPO- Bạn sẽ làm gì nếu bị chảy máu sau khi quan hệ tình dục không liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt? Cùng tìm câu trả lời với ThS. BS Đỗ Dũng, bệnh viện Bưu điện Hà Nội. Đây là talkshow ‘Thì thầm bên gối’, phát sóng vào 20h thứ Sáu hằng tuần trên Youtube Báo Tiền Phong và Báo Điện tử Tiền Phong.

Talkshow 'Thì thầm bên gối': Quay lại cảnh ‘yêu’, nên hay không?

Talkshow ‘Thì thầm bên gối’: Quay lại cảnh ‘yêu’, nên hay không?

TPO – Các cặp đôi có nên quay lại cảnh ‘yêu nhau’ hay không? Làm thế nào để điều đó mãi mãi chỉ là câu chuyện của hai người. Chắc chắn có những quy tắc mà bạn cần phải biết, thông qua cuộc trò chuyện với chuyên gia xã hội học Đàm Minh Thụy. Đây là talkshow ‘Thì thầm bên gối’, phát sóng vào 20h thứ Sáu hằng tuần trên Youtube Báo Tiền Phong và Báo Điện tử Tiền Phong.

Talkshow 'Thì thầm bên gối': "Yêu' bao nhiêu là đủ?

Talkshow ‘Thì thầm bên gối’: “Yêu’ bao nhiêu là đủ?

TPO – Có con số chính xác nào cho chuyện chăn gối của mỗi cặp đôi hay không?  Cùng tìm câu trả lời với ThS. BS Đỗ Dũng, bệnh viện Bưu điện Hà Nội. Đây là talkshow ‘Thì thầm bên gối’, phát sóng vào 20h thứ Sáu hằng tuần trên Youtube Báo Tiền Phong và Báo Điện tử Tiền Phong.

Talkshow 'Thì thầm bên gối': Có nên làm bạn với người yêu cũ?

Talkshow ‘Thì thầm bên gối’: Có nên làm bạn với người yêu cũ?

TPO – Có nên làm bạn với người yêu cũ hay không hiện vẫn là câu hỏi gây nhiều tranh cãi trên nhiều diễn đàn mạng xã hội. Câu hỏi này phần nào được giải đáp cuộc trò chuyện với chuyên gia xã hội học Đàm Minh Thụy. Đây là talkshow ‘Thì thầm bên gối’, phát sóng vào 20h thứ Sáu hằng tuần trên Youtube Báo Tiền Phong và Báo Điện tử Tiền Phong. 

Talkshow 'Thì thầm bên gối': ‘Cô bé’ và những bài tập lấy lại tuổi thanh xuân

Talkshow ‘Thì thầm bên gối’: ‘Cô bé’ và những bài tập lấy lại tuổi thanh xuân

TPO – Những bài tập và hỗ trợ y khoa riêng dành cho ‘cô bé’ đang bị… xuống cấp là nội dung cuộc trò chuyện với ThS.BS Vũ Thị Hằng – Bác sĩ Phòng khám chuyên khoa PHCN Myrehab – Matsuoka và kỹ thuật viên trị liệu đến từ Đức Apitzsch Simon. Đây là talkshow ‘Thì thầm bên gối’, phát sóng vào 20h thứ Sáu hằng tuần trên Youtube Báo Tiền Phong và Báo Điện tử Tiền Phong.

Talkshow 'Thì thầm bên gối': Đau khi ‘yêu’, tôi phải làm sao?

Talkshow ‘Thì thầm bên gối’: Đau khi ‘yêu’, tôi phải làm sao?

TPO – Đau khi quan hệ tình dục lâu dần sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy nguy hiểm… Triệu chứng đau này có nhiều nguyên nhân, trong đó có rối loạn cơ sàn chậu. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua cuộc trò chuyện với BS CKII Bùi Hồng Thúy – Phó khoa PHCN Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Đây là talkshow ‘Thì thầm bên gối’, phát sóng vào 20h thứ Sáu hằng tuần trên Youtube Báo Tiền Phong và Báo Điện tử Tiền Phong.   

Talkshow 'Thì thầm bên gối': Sau sinh mất hứng ‘yêu’ có phải là bệnh không?

Talkshow ‘Thì thầm bên gối’: Sau sinh mất hứng ‘yêu’ có phải là bệnh không?

TPO – Nhiều chị em mất hứng ‘yêu’ sau sinh và gặp không ít rắc rối với cơ thể nhưng lại âm thầm chịu đựng. Cuộc trò chuyện với bác sĩ CK II Nguyễn Thị Ngọc Lan – Bs Phụ trách chuyên môn Trung tâm PHCN MYREHAB MATSUOKA sẽ giúp chị em vượt qua những trở ngại này để có cuộc sống lứa đôi chất lượng hơn. Đây là talkshow ‘Thì thầm bên gối’, phát sóng vào 20h thứ Sáu hằng tuần trên Youtube Báo Tiền Phong và Báo Điện tử Tiền Phong.

Talkshow 'Thì thầm bên gối': Mình nói gì khi mình nói chuyện tình?

Talkshow ‘Thì thầm bên gối’: Mình nói gì khi mình nói chuyện tình?

TPO – Trong cuộc yêu, bạn nói gì và cần tránh nói gì để cảm xúc thăng hoa? Bạn đã biết những điều này chưa? Hãy cùng chúng tôi trò chuyện với chuyên gia về truyền thông giới và các vấn đề xã hội Đàm Minh Thụy. Đây là talkshow ‘Thì thầm bên gối’, phát sóng vào 20h thứ Sáu hằng tuần trên Youtube Báo Tiền Phong và Báo Điện tử Tiền Phong.

Talkshow 'Thì thầm bên gối': Vợ chồng có nên ngủ riêng?

Talkshow ‘Thì thầm bên gối’: Vợ chồng có nên ngủ riêng?

TPO – Theo một điều tra xã hội học, có đến 50% các cặp vợ chồng duy trì hình thức ngủ riêng phòng, mặc dù quan hệ giữa họ vẫn ở mức tốt đẹp hoặc bình thường. Vấn đề này nên được nhìn nhận như thế nào? Mời các bạn theo dõi cuộc trò chuyện của chúng tôi với chuyên gia về truyền thông giới và các vấn đề xã hội Đàm Minh Thụy. Đây là talkshow ‘Thì thầm bên gối’, phát sóng vào 20h thứ Sáu hằng tuần trên Youtube Báo Tiền Phong và Báo Điện tử Tiền Phong.

Nguồn: Tien Phong

- Advertisement -

spot_img

Worldwide News, Local News in London, Tips & Tricks

spot_img

- Advertisement -