spot_img
HomeThuốc đúng - Thuốc tốtLộ chuyện ngoại tình với thư ký, giám đốc...

Lộ chuyện ngoại tình với thư ký, giám đốc hành xử ‘mất điểm’ chẳng thể ngờ

Cửa hàng xe lăn Đà Nẵng - Chuyên cung cấp các mẫu xe lăn tiêu chuẩn, xe lăn có bô, xe lăn khung nhôm, xe lăn cao cấp, xe lăn điện tại Đà Nẵng. Liên hệ 093 505 7074 hoặc đến trực tiếp 316 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng https://dinhduongplus.com/top-3-loai-xe-lan-tai-da-nang-duoc-nguoi-gia-ua-chuong-nhat/

images 3269


TPO – Chị có công nhận với em rằng đàn ông hay đàn bà gì khi bị một nửa kia của mình phát hiện ra chuyện ngoại tình ngoài chồng, ngoại vợ đều một điệp khúc mình vô tội, mình bị đối tác quyến rũ, bỏ bùa mê thuốc lú nên phạm sai lầm không?

Thật sự là sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tại thư ký trẻ ‘giăng câu’ nên giám đốc già tán gia, bại sản?, em thấy không thể chấp nhận được cách hành xử của chồng chị khi quay về nhà quỳ sụp xin vợ gỡ tội ngoại tình cho mình.

Chị có công nhận với em rằng đàn ông hay đàn bà gì khi bị một nửa kia của mình phát hiện ra chuyện ngoại tình ngoài chồng, ngoại vợ đều một điệp khúc mình vô tội, mình bị đối tác quyến rũ, bỏ bùa mê thuốc lú nên phạm sai lầm không? Ở đây chồng chị cũng nằm trong số đó chị ạ.

Vì vậy em ủng hộ để chị chấm dứt hôn nhân với chồng cho dù chị ở cái tuổi ngoài 50 không dễ để có hạnh phúc mới. Nhưng chị cứ bình tĩnh suy xét xem, nếu bây giờ chị đồng ý cùng các con ký giấy bán nhà cứu chồng khỏi đối diện với pháp luật do lợi dụng chức giám đốc tham ô công quỹ bao bồ trẻ là thư ký riêng của mình thì cuộc sống của chị và các con sẽ ra sao?

Vẫn biết hai con của chị đã trưởng thành nhưng chưa phải đã tự lập hoàn toàn vì mới ra trường, chúng vẫn cần có sự hỗ trợ nhất là nơi ở trong thành phố đắt đỏ như hiện nay. Còn nếu chuyện bán nhà là bất khả kháng thì chị nên giữ lại phần tiền của mình chứ không vì thương chồng mà đưa hết cho chồng trả nợ chị nhé.

Lỗi của chồng gây ra hãy để anh ấy tự chịu trách nhiệm, chị còn phải lo cho cuộc sống đã xế chiều của mình ở phía trước nữa chị ạ. Tâm sự đôi lời cùng chị, mong chị nghị lực, sáng suốt để có quyết định đúng. Chia sẻ cùng chị.

Ảnh minh họa: Internet
‘Vỡ’ tung tóe chuyện ngoại tình với thư ký trẻ, giám đốc công ty muối mặt làm điều này với vợ

Ảnh minh họa: Internet
Quỳ sụp xin vợ cứu vì lộ chuyện ngoại tình, giám đốc công ty vẫn không quên đổ tội cho thư ký trẻ

'Chuyện yêu' trở thành 'thảm họa' vì nguyên nhân chẳng thể ngờ
‘Chuyện yêu’ trở thành ‘thảm họa’ vì nguyên nhân chẳng thể ngờ

Ảnh minh họa: Internet
Tại thư ký trẻ ‘giăng câu’ nên giám đốc già tán gia, bại sản?

An Trí

Nguồn: Tien Phong

- Advertisement -

spot_img

Worldwide News, Local News in London, Tips & Tricks

spot_img

- Advertisement -