spot_img
HomeThuốc đúng - Thuốc tốtMua 'gà ủ muối trên mạng xã hội để...

Mua ‘gà ủ muối trên mạng xã hội để ăn, cả gia đình bị đau bụng

Cửa hàng xe lăn Đà Nẵng - Chuyên cung cấp các mẫu xe lăn tiêu chuẩn, xe lăn có bô, xe lăn khung nhôm, xe lăn cao cấp, xe lăn điện tại Đà Nẵng. Liên hệ 093 505 7074 hoặc đến trực tiếp 316 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng https://dinhduongplus.com/top-3-loai-xe-lan-tai-da-nang-duoc-nguoi-gia-ua-chuong-nhat/

91164356 e28d 4f17 92da 387fc1380510 2925


TPO – Một gia đình gồm 3 người ở Thanh Hoá mua “gà ủ muối” được rao bán trên mạng xã hội facebook để ăn. Sau khi ăn xong, cả 3 người đều bị đau bụng, đi ngoài.

Sau khi tiếp nhận thông tin của Văn phòng điều phối về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Thanh Hoá về nội dung một gia đình (gồm 3 người) bị đau bụng, đi ngoài khi mua “gà ủ muối” được rao bán trên mạng xã hội facebook để ăn, UBND TP Thanh Hoá đã kiểm tra, xác minh sự việc.

Theo kết quả xác minh, tại số nhà 17, ngõ 15, đường Phùng Khắc Khoan, phường Đông Vệ, TP Thanh Hoá có công dân L.H.P (SN 1995) đang sinh sống cùng gia đình. Ông L.H.P là chủ tài khoản facebook “Phương Gà béo”, có đăng bài kinh doanh sản phẩm online (trong đó có sản phẩm gà ủ muối). Tại thời điểm kiểm tra ở địa chỉ trên, cơ quan chức năng xác nhận không có hoạt động kinh doanh, không có sản phẩm gà ủ muối và các loại hàng hoá như đã đăng bán trên facebook của ông L.H.P.

Theo báo cáo của vợ chồng ông L.H.P thì vợ chồng ông L.H.P chỉ giao hàng cho khách khi có đơn đặt hàng trên trang facebook bằng phương thức tìm mối hàng giao cho khách.

Sau khi làm việc với cơ quan chức năng, vợ chồng ông L.H.P đã liên hệ với khách hàng mua sản phẩm và trực tiếp xin lỗi khách hàng. Đồng thời, cơ quan chức năng đã yêu cầu vợ chồng ông L.H.P gỡ các bài đăng bán hàng trên mạng xã hội facebook không phù hợp với quy định.

Ngoài ra, UBND TP Thanh Hoá cũng giao UBND phường Đông Vệ phối hợp với các đơn vị chức năng xác minh, làm rõ đơn vị cung cấp thực phẩm cho hoạt động của vợ chồng ông L.H.P theo quy định…

Hoàng Lam

Nguồn: Tien Phong

- Advertisement -

spot_img

Worldwide News, Local News in London, Tips & Tricks

spot_img

- Advertisement -