spot_img
HomeLàm đẹpNâng ngực bằng sóng xung kích, nữ bệnh nhân...

Nâng ngực bằng sóng xung kích, nữ bệnh nhân cầu cứu bác sĩ 

Cửa hàng xe lăn Đà Nẵng - Chuyên cung cấp các mẫu xe lăn tiêu chuẩn, xe lăn có bô, xe lăn khung nhôm, xe lăn cao cấp, xe lăn điện tại Đà Nẵng. Liên hệ 093 505 7074 hoặc đến trực tiếp 316 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng https://dinhduongplus.com/top-3-loai-xe-lan-tai-da-nang-duoc-nguoi-gia-ua-chuong-nhat/

mo khan che mat khi dang nang nguc nguoi phu nu phat hien bi tiem chat la 119


Theo thông tin từ Bệnh viện E, Hà Nội, các bác sĩ đã tiếp nhận một phụ nữ vào viện trong tình trạng ngực tấy đỏ vì vừa nâng ngực tại một cơ sở làm đẹp tư nhân.

Nữ bệnh nhân chia sẻ chị quyết định đi cải thiện vòng 1 sau khi nghe quảng cáo về biện pháp nâng ngực bằng sóng xung kích. Nhân viên tư vấn cho biết đây là phương pháp nâng kích thước vòng một không xâm lấn, chỉ trong vòng. Thấy cơ sở thẩm mỹ này quảng cáo có cả chi nhánh ở Hàn Quốc, chị không ngần ngại chi ra 80 triệu đồng làm đẹp.

Tuy nhiên, trong quá trình nâng ngực bằng sóng xung kích, nữ bệnh nhân thấy đau, bác sĩ tại thẩm mỹ viện này cho rằng cần tiêm thuốc tê. Khách hàng được che mắt lại. Bất ngờ, nữ bệnh nhân bỏ khăn che mắt thì phát hiện cơ sở làm đẹp tiêm chất lạ vào ngực. Sau khi tiêm, một bên ngực đã to. Thấy bất thường, chị đã yêu cầu nhân viên của thẩm mỹ viện dừng thủ thuật.

Lúc này, chị cảm thấy bên trong ngực của mình có rất nhiều chất lỏng, dạng gel. Nữ bệnh nhân đã mời công an tới làm việc. Sau đó, chị tới bệnh viện để thăm khám ngay.

nang nguc3ava 1109
Bác sĩ Nguyễn Đình Minh thăm khám cho nữ bệnh nhân. Ảnh: BSCC. 

Bác sĩ Nguyễn Đình Minh – Trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ và Hàm mặt, Bệnh viện E – cho biết nữ bệnh nhân vào viện trong tình trạng hoảng loạn, đau, tức vùng ngực. Bác sĩ phát hiện vùng ngực 2 bên có vết tiêm với kích thước kim lớn, tấy đỏ, khi sờ vào thấy cục, khối lổn nhổn trong mô. Đồng thời, bệnh nhân có cảm giác đau.

Hình ảnh trên siêu âm thấy có khối tụ dịch lẫn khí nằm rải rác, lan tỏa trong mô vú, có khối nằm ở rất sâu. Bác sĩ chẩn đoán biến dạng ngực do tiêm chất lỏng. Bác sĩ nghi là chất làm đầy, nguy cơ hỏng ngực nếu không điều trị kịp thời. Bệnh nhân được hút dịch lỏng, kết hợp dùng kháng sinh, giảm viêm. Tuy nhiên, bác sĩ Minh cho biết bệnh nhân khó có thể lấy hết được các khối chất lạ trong ngực.

Bác sĩ Minh khuyến cáo hiện nay không có biện pháp nào dùng sóng xung kích để nâng kích thước vòng một hay vòng 3 như quảng cáo. Sóng xung kích là những sóng kích thích các dây dẫn thần kinh, thường dùng để điều trị bệnh lý tim mạch có tắc nghẽn thần kinh. Vị chuyên gia này khẳng định việc nâng ngực bằng các biện pháp massage hay kích thích sóng đều không có tác dụng. Nguồn: Vietnamnet

- Advertisement -

spot_img

Worldwide News, Local News in London, Tips & Tricks

spot_img

- Advertisement -