spot_img
HomeThuốc đúng - Thuốc tốtRoche chung tay cùng Quỹ Ngày mai tươi sáng...

Roche chung tay cùng Quỹ Ngày mai tươi sáng mang niềm vui tới bệnh nhi ung thư trước thềm Xuân Giáp Thìn

Cửa hàng xe lăn Đà Nẵng - Chuyên cung cấp các mẫu xe lăn tiêu chuẩn, xe lăn có bô, xe lăn khung nhôm, xe lăn cao cấp, xe lăn điện tại Đà Nẵng. Liên hệ 093 505 7074 hoặc đến trực tiếp 316 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng https://dinhduongplus.com/top-3-loai-xe-lan-tai-da-nang-duoc-nguoi-gia-ua-chuong-nhat/

image003 405


Roche Pharma Việt Nam chung tay cùng Quỹ Ngày mai tươi sáng khởi động chương trình ý nghĩa dành cho bệnh nhi ung thư nhân dịp xuân Giáp Thìn tại bệnh viện K. Chương trình nhằm mang lại niềm vui và hy vọng đến cho các chiến binh ung thư nhí tại bệnh viện K, bệnh viện Ung bướu TP.HCM và bệnh viện Trung ương Huế.

Roche chung tay cùng Quỹ Ngày mai tươi sáng mang niềm vui tới bệnh nhi ung thư trước thềm Xuân Giáp Thìn ảnh 1

Sự kiện tặng quà cho bệnh nhi ung thư được tổ chức cùng ngày với bữa cơm tất niên và chuyến xe yêu thương cho người bệnh ung thư về quê ăn Tết do bệnh viện K chủ trì. Sự kiện có sự tham gia của bà Đào Hồng Lan – Bộ trưởng Y tế, ông Lê Văn Quảng – Giám đốc Bệnh viện K và cán bộ nhân viên bệnh viện K, Quỹ Ngày mai tươi sáng, Roche Pharma Việt Nam cùng người bệnh và thân nhân.

Roche chung tay cùng Quỹ Ngày mai tươi sáng mang niềm vui tới bệnh nhi ung thư trước thềm Xuân Giáp Thìn ảnh 2

“Trong suốt 30 năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi vô cùng vinh dự được đồng hành cùng Quỹ Ngày mai tươi sáng trong nhiều chiến dịch ý nghĩa dành cho người bệnh và cộng đồng. Tiếp tục được chung tay cùng Quỹ trong chương trình dành cho các chiến binh ung thư nhí trước thềm năm mới có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Hy vọng rằng những đóng góp nhỏ bé này sẽ góp phần mang lại niềm vui và động viên tinh thần cho các em nhỏ và gia đình.” Ông Lennor Carrillo, Tổng giám đốc Roche Pharma Việt Nam chia sẻ.

Roche chung tay cùng Quỹ Ngày mai tươi sáng mang niềm vui tới bệnh nhi ung thư trước thềm Xuân Giáp Thìn ảnh 3

Chương trình thiện nguyện dành cho bệnh nhi được thực hiện từ chính những đóng góp của nhân viên Roche thông qua chiến dịch gây quỹ thường niên với tên gọi “Đi bộ vì trẻ em”. Năm 2023, các thành viên Roche đã tổ chức nhiều sáng kiến gây quỹ cho trẻ em kém may mắn trên toàn cầu và tại Việt Nam để kỷ niệm 20 năm chiến dịch. Thông qua các hoạt động thiện nguyện được thực hiện thường xuyên, Roche mong muốn góp phần tạo ra những tác động tích cực và lâu dài tới cộng đồng.

P.V

Nguồn: Tien Phong

- Advertisement -

spot_img

Worldwide News, Local News in London, Tips & Tricks

spot_img

- Advertisement -