spot_img
HomeSức khoẻ đời sốngSex dưới nước và những nguy cơ tiềm ẩn

Sex dưới nước và những nguy cơ tiềm ẩn

Cửa hàng xe lăn Đà Nẵng - Chuyên cung cấp các mẫu xe lăn tiêu chuẩn, xe lăn có bô, xe lăn khung nhôm, xe lăn cao cấp, xe lăn điện tại Đà Nẵng. Liên hệ 093 505 7074 hoặc đến trực tiếp 316 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng https://dinhduongplus.com/top-3-loai-xe-lan-tai-da-nang-duoc-nguoi-gia-ua-chuong-nhat/

1683428386 b92e3e124bb64536032af830a600e983 watermark
Tình dục dưới nước thoạt nghe có vẻ hấp dẫn, bằng chứng là rất nhiều cảnh phim nóng bỏng, mang tính biểu tượng liên quan đến những cảnh “yêu nhau” dưới nước. Dĩ nhiên, sex dưới nước không chỉ là một thứ dành cho màn ảnh.


Debra Laino, nhà trị liệu tình dục và bác sĩ khoa học sức khỏe (Hoa Kỳ), cho biết: “Tình dục dưới nước cho phép bạn và đối tác thử các động tác khác nhau có thể khó thực hiện trong không gian thông thường.

Sex dưới nước và những nguy cơ tiềm ẩn - 1

Tình dục dưới nước cho phép bạn và đối tác thử các động tác khác nhau.

Sex dưới nước hơi khác so với việc bạn chỉ nằm xuống giường và cần một số thao tác để làm cho cuộc yêu trở nên thú vị nhất có thể. Laino nói: “Nếu bạn đang ở trong bồn tắm, hồ bơi hoặc bồn tắm nước nóng, hãy nhớ dựa vào thứ gì đó để bạn không bị nhấn chìm hoặc mất thăng bằng”.

Quan hệ tình dục dưới nước khiến bạn có nguy cơ mắc một số bệnh nhiễm trùng khác nhau. Dưới đây là một số vấn đề tiềm ẩn bạn nên biết.

1. Hiện tượng “hạn hán” nghiêm trọng

“Nước hoàn toàn không phải là chất bôi trơn tốt. Nó cũng có thể rửa sạch chất bôi trơn tự nhiên mà cơ thể tạo ra và khiến âm đạo bị khô. Do đó, bạn có thể khó giữ độ ẩm ướt và thoải mái khi quan hệ tình dục dưới nước như khi ở trên cạn,” Jessica Shepherd, bác sĩ sản phụ khoa tại Đại học Baylor cho biết.

Sex dưới nước và những nguy cơ tiềm ẩn - 2

Nước hoàn toàn không phải là chất bôi trơn tốt.

2. Nguy cơ bị rách âm đạo

Tiến sĩ Shepherd khẳng định rằng thiếu chất bôi trơn có thể là một vấn đề và thậm chí có thể dẫn đến tăng ma sát trong âm đạo. “Hãy nghĩ đến nhiều vết rách nhỏ hơn ở âm đạo. Ngoài ra, nếu bạn tình của bạn đang đeo bao cao su, thì càng có nhiều ma sát sẽ làm tăng khả năng âm đạo bị rách”, Shepherd nói.

3. Nhiễm trùng đường tiểu

“Nước là môi trường sống của rất nhiều loại vi khuẩn. Chúng dễ dàng bị đẩy vào niệu đạo khi quan hệ tình dục, làm tăng nguy cơ bị nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI)”, Tiến sĩ Wider nói.

Từ đó, vi khuẩn có thể đi lên niệu đạo đến bàng quang, sinh sôi nảy nở và gây nhiễm trùng tiểu. Và điều đó dẫn đến những triệu chứng khó chịu, chẳng hạn như đau và rát khi đi tiểu, cảm giác muốn đi tiểu liên tục, thậm chí có máu trong nước tiểu. Theo tiến sĩ Shepherd, mẹo đề phòng nguy cơ này là luôn đi tiểu sau khi quan hệ tình dục để cố gắng tống vi khuẩn ra ngoài.

4. Nguy cơ nhiễm trùng nấm men

Quan hệ tình dục trong bất kỳ vùng nước nào đều có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng nấm men, gây kích ứng âm đạo và phá vỡ độ pH mong manh ở đó.

Tiến sĩ Shepherd nói: “Nếu độ pH bị phá vỡ, nó có thể tạo điều kiện để nấm men phát triển quá mức, dẫn đến nhiễm trùng. Biểu hiện là ngứa âm đạo, đau khi quan hệ tình dục và tiết dịch bất thường”.

5. Nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STI)

Theo tiến sĩ Wider, một điều quan trọng khác cần ghi nhớ khi quan hệ tình dục dưới nước, đó là ma sát từ quan hệ tình dục gây ra những vết rách âm đạo, và điều đó cũng có thể làm tăng nguy cơ mắc STI.

6. Sex dưới nước có thể dẫn đến mang thai

Tiến sĩ Shepherd nói: “Việc thụ thai vẫn có thể xảy ra khi quan hệ tình dục dưới nước, vì vậy đừng coi đó là một hình thức tránh thai”.

7. Quan hệ tình dục dưới nước không hoàn toàn vô trùng

Vùng nước bạn sử dụng cho những cuộc yêu có thể mang một số vi khuẩn nguy hiểm bao gồm cả E.coli và Salmonella. Bất cứ nơi nào bạn đang bơi, từ hồ bơi và bồn tắm nước nóng có độ pH không phù hợp, đến sông, hồ, đại dương, có thể không phải là nơi sạch sẽ nhất để quan hệ tình dục.

Sex dưới nước và những nguy cơ tiềm ẩn - 3

Vùng nước bạn sử dụng cho những cuộc yêu có thể mang một số vi khuẩn nguy hiểm

Tiến sĩ Wider cho biết: “Có khả năng là bạn đang đẩy vi khuẩn hoặc vi trùng khác vào ống âm đạo và vào cơ thể mình”.

Nguồn:

Rượu ảnh hưởng đến sex như thế nào?

Có một sự thật rằng đồ uống giúp bạn thư giãn và tự tin hơn, nhưng với sex, mọi thứ có thể trở nên tồi tệ.


Theo Thủy Kiều (Tiền Phong)Nguồn: 24h

- Advertisement -

spot_img

Worldwide News, Local News in London, Tips & Tricks

spot_img

- Advertisement -