spot_img
HomeThuốc đúng - Thuốc tốtSuýt phải 'đổ vỏ' cho tình cũ của vợ,...

Suýt phải ‘đổ vỏ’ cho tình cũ của vợ, chồng vừa viết đơn ly hôn vừa… mừng

Cửa hàng xe lăn Đà Nẵng - Chuyên cung cấp các mẫu xe lăn tiêu chuẩn, xe lăn có bô, xe lăn khung nhôm, xe lăn cao cấp, xe lăn điện tại Đà Nẵng. Liên hệ 093 505 7074 hoặc đến trực tiếp 316 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng https://dinhduongplus.com/top-3-loai-xe-lan-tai-da-nang-duoc-nguoi-gia-ua-chuong-nhat/

lam sao khi ban trai tan tinh nguoi khac 6843


TPO – Anh là một trong số những người đàn ông bị ‘cắm sừng’ may mắn phát hiện sớm chuyện vợ trẻ định cho mình’ đổ vỏ’ hộ tình cũ. Tôi cũng thấy anh thật tỉnh táo, quyết đoán viết đơn chấm dứt hôn nhân với cô vợ tuy trẻ trung, xinh đẹp, quyến rũ nhưng đã lừa anh như vậy.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện 3 tháng sau ngày cưới, chồng viết đơn ly hôn khi vô tình nghe được câu chuyện mẹ vợ ‘căn dặn’ con gái, anh là một trong số những người đàn ông bị ‘cắm sừng’ may mắn phát hiện sớm chuyện vợ trẻ định cho mình’ đổ vỏ’ hộ tình cũ.

Tôi cũng thấy anh thật tỉnh táo, quyết đoán viết đơn chấm dứt hôn nhân với cô vợ tuy trẻ trung, xinh đẹp, quyến rũ nhưng đã lừa anh như vậy. Theo ý kiến của tôi, tuy vội yêu, vội cưới vì nghĩ mình là đàn ông dám làm dám chịu khi người yêu mang bầu, nhưng anh và vợ cũng được gia đình đôi bên tác thành thủ tục đầy đủ.

Do đó anh cần thông báo cho phụ huynh được biết nguyên nhân chia tay vợ trẻ của mình. Sống ở đời chẳng ai dám chắc mình khôn trong mọi việc, vì vậy anh cũng không nên buồn khổ, day dứt làm gì. Coi như một lần trả giá cho sự nóng vội để rút kinh nghiệm tự răn.

Anh mới 30 tuổi, cái tuổi đẹp của một người đàn ông trưởng thành, anh có hiểu biết, có việc làm cho thu nhập tốt, có kinh tế tự chủ và có bố mẹ với thành công trong làm ăn luôn hậu thuẫn để anh yên tâm sống. Vậy không có gì để anh phải tự ti, buồn chán khi hôn nhân sớm đổ vỡ. Anh là người tốt nhất định anh sẽ có được mái ấm hạnh phúc với người phụ nữ xứng đáng. Chỉ cần anh bình tĩnh, sáng suốt để chọn cho mình đối tác phù hợp. Chúc anh sớm ổn định.

Ảnh minh họa: Internet
Lộ chuyện ngoại tình với thư ký, giám đốc hành xử ‘mất điểm’ chẳng thể ngờ

Ảnh minh họa: Internet
Quỳ sụp xin vợ cứu vì lộ chuyện ngoại tình, giám đốc công ty vẫn không quên đổ tội cho thư ký trẻ

Ảnh minh họa: Internet
‘Vỡ’ tung tóe chuyện ngoại tình với thư ký trẻ, giám đốc công ty muối mặt làm điều này với vợ

Ảnh minh họa: Internet
3 tháng sau ngày cưới, chồng viết đơn ly hôn khi vô tình nghe được câu chuyện mẹ vợ ‘căn dặn’ con gái

An Trí

Nguồn: Tien Phong

- Advertisement -

spot_img

Worldwide News, Local News in London, Tips & Tricks

spot_img

- Advertisement -