spot_img
HomeTin sức khoẻThời tiết thất thường, dân văn phòng tăng cường...

Thời tiết thất thường, dân văn phòng tăng cường ‘phòng thủ’

Cửa hàng xe lăn Đà Nẵng - Chuyên cung cấp các mẫu xe lăn tiêu chuẩn, xe lăn có bô, xe lăn khung nhôm, xe lăn cao cấp, xe lăn điện tại Đà Nẵng. Liên hệ 093 505 7074 hoặc đến trực tiếp 316 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng https://dinhduongplus.com/top-3-loai-xe-lan-tai-da-nang-duoc-nguoi-gia-ua-chuong-nhat/

photo 1683788070439 1683788071001983747225 0 0 1047 2000 crop 16837881044541022529614


Thời tiết giao mùa ‘đe dọa’ trực tiếp đến sức khỏe và năng suất làm việc của giới văn phòng

Thời tiết giao mùa ‘đe dọa’ trực tiếp đến sức khỏe và năng suất làm việc của giới văn phòng

Mối đe dọa đến năng suất làm việc chốn công sở

Từ giữa tháng 4, miền Nam bắt đầu đón những cơn mưa đầu tiên. Thời tiết giao mùa tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn, vi rút gây bệnh phát triển và lây lan dẫn đến nhiều bệnh như cảm, cúm, viêm mũi dị ứng… 

Những ‘bệnh vặt’ này lại là mối đe dọa trực tiếp đến năng suất làm việc của mỗi người, đặc biệt với dân văn phòng.

Trong môi trường công sở tiếp xúc với nhiều người, việc chúng ta bị cảm cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm việc, trao đổi với các đồng nghiệp. Không một ai muốn bị lây bệnh, chỉ một cái hắt xì của bạn cũng khiến mọi người xung quanh e ngại.

Thêm vào đó, dịch COVID-19 cũng đang có nguy cơ bùng phát trở lại do miễn dịch cộng đồng giảm và tâm lý chủ quan trong phòng bệnh. Do đó đây được xem là thời điểm mỗi người cần chú trọng bảo vệ sức khỏe, nâng cao đề kháng để phòng ngừa các loại bệnh.

Bí kíp giữ gìn sức khỏe dành cho dân công sở trong thời điểm dịch bệnh

Trong thời điểm mưa nắng thất thường và dịch bệnh gia tăng, dân văn phòng vẫn phải làm việc với cường độ cao và thường xuyên gặp gỡ khách hàng, do đó mỗi người cần chủ động tăng sức đề kháng để cơ thể không đưa ra tín hiệu đình công vì sức khỏe. Dưới đây là một số bí kíp để tăng cường sức đề kháng:

Bổ sung thực phẩm giàu vitamin C

Việc bổ sung đủ lượng vitamin C sẽ giúp các globulin miễn dịch tăng, sức đề kháng được củng cố. Bên cạnh các loại trái cây, rau quả giàu vitamin, dân văn phòng có thể nạp vitamin C nhanh chóng, tiện lợi với viên sủi Enervon Plus. Hàm lượng vitamin C 500mg trong mỗi viên sủi có tác dụng hỗ trợ tăng đề kháng để bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh.

Không chỉ bổ sung vitamin C, viên sủi Enervon Plus còn chứa các vitamin nhóm B giúp hỗ trợ tăng cường năng lượng để vượt qua mệt mỏi, giúp bạn khôi phục trạng thái tập trung. Ngoài dạng viên sủi, sản phẩm Enervon còn có viên nén nhỏ gọn, tiện lợi, rất phù hợp với tính chất công việc bận rộn của nhân viên công sở.

Thời tiết thất thường, dân văn phòng tăng cường ‘phòng thủ’ - Ảnh 2.

Sản phẩm Enervon là lựa chọn của nhiều nhân viên công sở

Tập luyện thể thao tăng cường sức khỏe

Một trong những cách giúp cơ thể khỏe mạnh chính là duy trì vận động hằng ngày. Hoạt động thể lực, hệ miễn dịch giúp cơ thể giải phóng ra một lượng kháng thể Cytokine chống viêm, giúp cơ thể làm sạch ‘những kẻ tấn công’. 

Không chỉ thế, việc vận động có thể giúp loại bỏ vi khuẩn ra khỏi phổi và đường hô hấp. Điều này có thể làm giảm khả năng bị cảm lạnh, cúm, phòng ngừa sự tấn công của COVID-19.

Bước vào thời điểm chuyển mùa và nguy cơ dịch COVID-19 bùng phát, hãy luôn chủ động chọn cho mình những giải pháp phù hợp để bảo vệ sức khỏe của bản thân và duy trì năng suất làm việc hiệu quả. 

Enervon và Enervon Plus là sản phẩm của Công ty TNHH United International Pharma. Sản phẩm hỗ trợ bổ sung các vitamin nhóm B và vitamin C, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và bổ sung năng lượng cho cơ thể.

Tham khảo thông tin sản phẩm tại:

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.Nguồn: Tuổi trẻ

- Advertisement -

spot_img

Worldwide News, Local News in London, Tips & Tricks

spot_img

- Advertisement -