spot_img
HomeThuốc đúng - Thuốc tốtTin người, gái trẻ tự biến mình thành 'mồi...

Tin người, gái trẻ tự biến mình thành ‘mồi ngon’ cho kẻ săn tình

Cửa hàng xe lăn Đà Nẵng - Chuyên cung cấp các mẫu xe lăn tiêu chuẩn, xe lăn có bô, xe lăn khung nhôm, xe lăn cao cấp, xe lăn điện tại Đà Nẵng. Liên hệ 093 505 7074 hoặc đến trực tiếp 316 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng https://dinhduongplus.com/top-3-loai-xe-lan-tai-da-nang-duoc-nguoi-gia-ua-chuong-nhat/

20220913 bat luc la gi 2 2275


TPO – Theo tôi cô nên thu xếp về quê đi, hãy rời xa chốn thành phố nhiều cạm bẫy, nhiều cám dỗ này càng sớm càng tốt cô nhé. Cô hãy nghe tôi đừng tiếc nuối, đừng cố ôm mộng đổi đời ở nơi phù hoa không dành cho những người thiếu thông tin, nhẹ dạ, non nớt như cô nữa.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tỉnh dậy sau ‘tình một đêm’, gái trẻ cay đắng không dám tin mình đã bị lừa, theo tôi cô nên thu xếp về quê đi, hãy rời xa chốn thành phố nhiều cạm bẫy, nhiều cám dỗ này càng sớm càng tốt cô nhé.

Cô hãy nghe tôi đừng tiếc nuối, đừng cố ôm mộng đổi đời ở nơi phù hoa không dành cho những người thiếu thông tin, nhẹ dạ, non nớt như cô nữa. Chắc bây giờ cô đã thấm nỗi đau khi đánh mất đời con gái quá dễ dàng cho kẻ xấu rồi chứ.

Tôi nói thật với kiểu tin người như cô, không vướng kẻ lừa này thì cũng là mồi ngon cho kẻ sở khanh khác mà thôi!

Về quê không có nghĩa là hết tương lai, hết đường phấn đấu vươn lên cuộc sống tốt đẹp. Hãy nhìn những tấm gương lao động chân chính quanh cô, ngay tại mảnh đất đã cho cô làm người cô sẽ thấy về quê vẫn là giải pháp hợp tình, hợp lý nhất với cô lúc này.

Nếu không muốn tâm sự, giãi bày chuyện riêng tư của mình thì cô cứ giữ kín, sau khi đã rút cho mình bài học tự răn. Cô còn trẻ, tương lai còn ở phía trước, cố gắng khắc phục khó khăn, tìm công việc phù hợp với mình, tham gia lao động cùng bố mẹ rồi cô sẽ có cuộc sống như cô hằng mong ước. Chia sẻ cùng cô. Chúc cô may mắn.

Ảnh minh họa: Internet
Tỉnh dậy sau ‘tình một đêm’, gái trẻ cay đắng không dám tin mình đã bị lừa

Ảnh minh họa: Internet
‘Món quà’ chết lặng trai trẻ nhận được sau 2 năm ‘mua vui’ cho bà chủ giàu có lớn hơn gần hai con giáp

Ảnh minh họa: Internet
Quỳ sụp xin vợ cứu vì lộ chuyện ngoại tình, giám đốc công ty vẫn không quên đổ tội cho thư ký trẻ

Ảnh minh họa: Internet
‘Vỡ’ tung tóe chuyện ngoại tình với thư ký trẻ, giám đốc công ty muối mặt làm điều này với vợ

Ảnh minh họa: Internet
3 tháng sau ngày cưới, chồng viết đơn ly hôn khi vô tình nghe được câu chuyện mẹ vợ ‘căn dặn’ con gái

An Trí

Nguồn: Tien Phong

- Advertisement -

spot_img

Worldwide News, Local News in London, Tips & Tricks

spot_img

- Advertisement -