spot_img
HomeSức khoẻ gia đìnhTử vi 12 con giáp 22/1: Tết càng gần...

Tử vi 12 con giáp 22/1: Tết càng gần Sửu, Ngọ càng gặp nhiều may mắn

Cửa hàng xe lăn Đà Nẵng - Chuyên cung cấp các mẫu xe lăn tiêu chuẩn, xe lăn có bô, xe lăn khung nhôm, xe lăn cao cấp, xe lăn điện tại Đà Nẵng. Liên hệ 093 505 7074 hoặc đến trực tiếp 316 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng https://dinhduongplus.com/top-3-loai-xe-lan-tai-da-nang-duoc-nguoi-gia-ua-chuong-nhat/

tu vi 12 con giap 22 1 10


GD&TĐ – Tử vi 12 con giáp ngày 22/1 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên… giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 22/1 cho biết, Tương Phá gây họa, người tuổi Tý có thể rơi vào cảnh hao tài tốn của trong ngày thứ 2. Vì thế, khi cầm tiền trong tay, bạn cần giữ gìn cẩn thận, chớ để hớ hênh kẻo kẻ xấu thừa cơ chiếm đoạt.

Hôm nay, bản mệnh cũng có thể sẽ phải tốn một khoản cho sở thích mua sắm của mình, hãy cân nhắc để chi tiêu hợp lý

Kim sinh Thủy, chuyện tình cảm của con giáp này có dấu hiệu khởi sắc, có thể vì bạn biết chăm chút cho ngoại hình hơn trước nên dễ nhận được sự chú ý của người khác phái. Hãy tự tin trò chuyện với mọi người xem sao.

Tuổi Sửu

Hôm nay Tam Hợp phù trợ, quan hệ xã giao của người tuổi Sửu phát triển tốt đẹp. Ngày đầu tiên trong tuần mới, bạn trò chuyện cởi mở và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh nhiều việc khác nhau.

Người làm ăn kinh doanh thậm chí có thể nhận được hợp đồng béo bở trong ngày hôm nay. Bạn và đối tác có thể hợp tác ăn ý với nhau để kiếm về khoản bộn tiền.

Tuy nhiên, hôm nay bản mệnh cần chú ý đến tình trạng sức khỏe của mình, nhất là người cao tuổi. Bản mệnh không nên quá tập trung vào việc gì đó đến mức quên cả nghỉ ngơi, khiến cơ thể có dấu hiệu cảnh báo.

Tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Kim khắc Mộc, có vẻ người tuổi Dần sẽ không có một ngày vui vẻ. Bạn và nửa kia có thể mâu thuẫn với nhau vì chuyện nhỏ nhặt, song cả hai người đều quá sĩ diện nên không ai chịu xuống nước trước.

Sống trong một gia đình mà quan hệ vợ chồng thiếu hài hòa thì không khí rất nặng nề, gây ảnh hưởng xấu tới con cái. Bạn nên nhìn nhận lại cách hành xử của bản thân và tìm ra hướng để giải quyết tình trạng này.

Kiếp Tài tác động, con giáp này cũng tỏ vẻ khá xa cách với đồng nghiệp. Bạn thường không muốn tiếp xúc nhiều với mọi người mà muốn được yên tĩnh một mình.

Tuổi Mão

Hôm nay Tương Xung ngăn trở, người tuổi Mão nên hạn chế mâu thuẫn với đồng nghiệp. Ngày đầu tiên quay trở lại làm việc, hãy để bầu không khí tập thể được yên bình, hòa hợp, chớ nghiêm trọng hóa vấn đề.

Người làm ăn kinh doanh chớ vội vàng đầu tư hoặc mở rộng khi bạn chưa nắm chắc được các vấn đề có liên quan. Bạn cần tìm ra dự án phù hợp với mình, đừng nghe theo lời khuyên của hết người này đến người khác

Kim khắc Mộc, người độc thân có vẻ khá dửng dưng trong chuyện tình cảm. Bạn muốn sống trong thế giới riêng nên thường từ chối thẳng thừng các đối tượng tiếp cận, thậm chí khiến người đó phải tổn thương.

Tuổi Thìn

Hôm nay Nhị Hợp tương trợ, người tuổi Thìn có ngày thứ Hai đầu tuần thuận lợi và suôn sẻ. Bạn thường nhận được sự giúp đỡ của nhiều người nên việc nào cũng êm xuôi.

Với người làm ăn buôn bán, việc lưu thông hàng hóa cũng khá hanh thông. Bạn thu hút thêm được những đối tượng khách hàng mới nên tiền chảy về túi ngày một nhiều hơn, cuộc sống có nhiều dấu hiệu cải thiện.

Nay là ngày thuận lợi để xuất hành, bản mệnh đi đâu cũng được người giúp đỡ, làm việc đều thuận theo ý muốn. Vì thế nếu có kế hoạch đi xa thì bạn có thể yên tâm thực hiện.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi, Thương Quan chiếu mệnh, người tuổi Tỵ nên hạn chế mâu thuẫn với người quyền cao chức trọng. Hãy giữ khoảng cách và quan hệ vừa phải với họ để tránh rắc rối ập xuống bất cứ lúc nào.

Với người có chức có quyền, bản mệnh cũng không nên sử dụng quyền lực của mình để bắt người khác phục tùng. Bạn phải có cách đối nhân xử thế phù hợp thì mới chinh phục được lòng người, tạo ra được cái uy cho mình.

Xem ngày tốt xấu theo trực, nay trực Thành là ngày tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc và thực hiện cho phù hợp, như vậy thì sẽ gặp được nhiều may mắn.

Tuổi Ngọ

Hôm nay Thực Thần soi chiếu, nay là ngày người tuổi Ngọ gặp được nhiều may mắn trên phương diện tài lộc.

Người làm nghề tự do đã chăm chỉ trong suốt thời gian qua có thể nhận được khoản thù lao xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Bạn ngày càng khẳng định được danh tiếng của bản thân nên hợp đồng với đối tác cũng đổ về tới tấp.

Tiếc rằng Hỏa khắc Kim lại là dấu hiệu đáng buồn trong chuyện tình cảm. Người đã lập gia đình cần chú ý giữ khoảng cách với người khác, đừng để bản thân vướng phải những mối quan hệ phức tạp và những lời đồn thổi không hay.

Tuổi Mùi

Hôm nay Thổ sinh Kim đem tới nhiều tin vui trên phương diện tình cảm cho người tuổi Mùi. Người độc thân nhận được sự quan tâm của nhiều bạn bè khác giới. Nếu có thiện cảm với ai thì bạn nên chủ động trò chuyện với người ấy nhiều hơn.

Trong gia đình, bạn cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của người thân. Vì thế, nếu đang ấp ủ kế hoạch nào thì bạn nên trao đổi để mọi người cùng biết và đưa ra ý kiến giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về các vấn đề.

Thiên Tài nâng đỡ, tình hình tài chính của người tuổi này cũng khá rực rỡ. Thậm chí, có một số người sẽ nhận được khoản tiền thưởng bất ngờ trong ngày hôm nay, nhờ thế mà bạn có thể chi tiêu mà không cần lo lắng quá nhiều.

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới Tam Hội giúp sức, người tuổi Thân làm việc gì cũng may mắn và thuận lợi trong thời điểm này. Thậm chí, các mối quan hệ tốt đẹp còn giúp bạn gặp gỡ được quý nhân. Đối phương sẽ giới thiệu cho bạn nhiều cơ hội đáng quý.

Chuyện làm ăn cũng diễn ra khá suôn sẻ. Bạn gặp được đối tác triển vọng và đôi bên có nhiều quan điểm tương đồng với nhau. Nếu hợp tác với đối phương, hai người có thể cùng làm nên chuyện lớn và kiếm được bộn tiền.

Quan hệ giữa bản mệnh và gia đình khá bình ổn. Các thành viên luôn quan tâm đến nhau và sẵn sàng giúp đỡ nhau trong mọi việc. Người thân chính là động lực để bạn ngày càng cố gắng chinh phục đỉnh cao.

Tuổi Dậu

Hôm nay Tự Hình khiến người tuổi Dậu có những suy nghĩ khá tiêu cực. Bạn cảm thấy nhàm chán với công việc hiện tại nên thường không cố gắng làm việc, không cố gắng hợp tác với mọi người.

Có lẽ đã đến lúc bạn nhìn nhận lại mục tiêu và định hướng của bản thân, không nên tiếp tục sống một cuộc sống nhàm chán lặp đi lặp lại. Nếu thấy công việc hiện tại không đáp ứng được mong muốn của mình thì có thể tìm hướng đi khác.

Tuy nhiên, trong ngày Kim khí vượng, bản mệnh dễ mắc các bệnh về cơ bắp hoặc gân cốt. Bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe và tăng cường vận động, không nên ngồi một chỗ quá lâu khiến cơ thể mỏi mệt. Người cao tuổi cần chú ý lao động vừa sức.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Tương Hại giáng họa, người tuổi Tuất cần cẩn trọng trong các mối quan hệ. Bản mệnh cần có cách quan sát, nhìn nhận con người chính xác hơn, không phải ai hay nói lời dễ nghe cũng thực sự muốn tốt cho bạn.

Người làm ăn kinh doanh hãy chú ý tới những chiêu trò chơi xấu của đối thủ. Bạn làm tốt việc của mình là chưa đủ, bạn còn cần phải tinh tường để nhận ra đâu là cái bẫy mà kẻ xấu giăng sẵn, tránh được nguy cơ hao tài tốn của.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hỷ thần ở hướng Tây Bắc và Tài Thần hướng Đông Nam.

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Kim sinh Thủy, người tuổi Hợi còn độc thân có thể gặp được đối tượng khá triển vọng trong ngày hôm nay. Nếu có thiện cảm với đối phương, bạn hãy trò chuyện nhiều hơn để đôi bên thêm hiểu về nhau.

Với người đã lập gia đình, bạn và người ấy luôn duy trì được mối quan hệ hài hòa và ấm áp. Hai người luôn trao đổi mọi chuyện lớn nhỏ với nhau nên tránh được nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm không đáng có.

Chính Ấn nâng đỡ, con giáp này cũng nhận được nhiều sự ưu ái của cấp trên. Lãnh đạo có thể giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng giúp bạn khẳng định vị thế. Năm mới, bạn sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

Nguồn: Giáo dục thời đại

- Advertisement -

spot_img

Worldwide News, Local News in London, Tips & Tricks

spot_img

- Advertisement -