spot_img
HomeSức khoẻ gia đìnhTử vi 12 con giáp 24/1: Mão gặp quý...

Tử vi 12 con giáp 24/1: Mão gặp quý nhân, Hợi kiếm tiền dễ dàng

Cửa hàng xe lăn Đà Nẵng - Chuyên cung cấp các mẫu xe lăn tiêu chuẩn, xe lăn có bô, xe lăn khung nhôm, xe lăn cao cấp, xe lăn điện tại Đà Nẵng. Liên hệ 093 505 7074 hoặc đến trực tiếp 316 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng https://dinhduongplus.com/top-3-loai-xe-lan-tai-da-nang-duoc-nguoi-gia-ua-chuong-nhat/

tu vi 12 con giap 1306


GD&TĐ – Tử vi 12 con giáp ngày 24/1 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên… giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 24/1 cho biết, công việc tuổi Tý gặp khó khăn, bất lợi. Bạn và đồng nghiệp xảy ra tranh cãi, bất đồng quan điểm, khó lòng hợp tác làm việc chung khiến tiến độ chậm trễ.

Chưa kể, tiền bạc trong ngày cũng không mấy khá khẩm, bạn có thể phải mất tiền cho những chuyện bất ngờ liên quan tới nhà cửa, xe cộ. Tình duyên muộn phiền, các cặp đôi chiến tranh lạnh, không ai chịu nhượng bộ đối phương.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đối mặt với nhiều thách thức, đặc biệt là trong sự nghiệp và mối quan hệ tình cảm. Bạn nên phải cẩn thận hơn với phát ngôn của mình.

Khi nóng giận, bạn có thể vô tình áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác và gây nên những cuộc cãi vã không đáng có. Bạn cảm thấy sức khỏe hơi xuống dốc một chút, hãy ăn uống khoa học và nghĩ ngơi hợp lý nhé.

Tuổi Dần

Tuổi Dần trong sự nghiệp khá quyết đoán và nhiệt huyết. Bạn cởi mở hơn với những ý tưởng và quan điểm mới mẻ. Về tình cảm, bạn luôn chia sẻ với nửa kia mọi suy nghĩ của mình để cùng nhau thảo luận và đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Tuy nhiên, vận trình tài lộc lại chưa có điểm sáng, bạn có thể kiếm thêm nghề tay trái để cải thiện thu nhập. Đặc biệt, bạn cần chú hơn đến sức khoẻ của mình, đừng để đổ bệnh mới lo lắng.

Tuổi Mão

Tuổi Mão khá may mắn và thuận lợi trên đường công danh, thăng tiến, học hành, thi cử. Bên cạnh đó, bạn cũng được quý nhân giúp đỡ trên nhiều phương diện khác, đến cả bạn cũng không ngờ tới.

Tài lộc trong ngày cũng hanh thông hơn, bạn có lộc về làm ăn hoặc được mời đi ăn uống; tặng quà. Tình duyên như ý, bạn và nửa kia vui vẻ, hạnh phúc.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn công việc thuận lợi, bạn được đồng nghiệp giúp đỡ và hỗ trợ nhiệt tình. Bạn chăm chỉ, lại nhiệt tình, hòa đồng nên được mọi người quý mến và tin tưởng.

Ngược lại, về tình duyên, người độc thân cần chủ động hơn trong việc tìm kiếm nửa kia, đừng ngồi đợi tình yêu đến với mình. Tài chính khá rủng rỉnh, bạn có thể thoải mái hơn trong chi tiêu, mua sắm.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ làm việc nhanh chóng, nhạy bén trong cách xử lý các tình huống khác nhau. Hôm nay nếu có cơ hội kiếm tiền bạn hãy chủ động, đừng bỏ lỡ cho dù đó là một khoản nhỏ nhé.

Chuyện tình cảm có vẻ không được suôn sẻ, bạn sống quá cảm xúc và quan trọng hóa mọi chuyện khiến nửa kia mệt mỏi, mối quan hệ rơi vào trạng thái căng thẳng, không ai chịu nhường nhịn ai.

Tuổi Ngọ

Hôm nay mang đến nhiều cơ hội tích cực trong công việc và tình cảm cho người tuổi Ngọ. Công việc diễn ra thuận lợi, bạn không quá vất vả những vẫn hoàn thành trước tiến độ được giao. Tài lộc ngày mới rủng rỉnh, chi tiêu ăn mặc gần như không phải lo lắng.

Tình cảm thêm phần như ý khi các cặp đội hạnh phúc, vui vẻ, có thể đi xa du lịch cùng nhau; người độc thân có nhân vượng, được người khác phái theo đuổi.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cần chú ý đến cách giải quyết mâu thuẫn một cách khôn ngoan, tránh xung đột với mọi người nơi làm việc. Hôm nay, bạn có thể gặp được anh chị đi trước có kinh nghiệm chỉ bảo mà tìm ra hướng phát triển mới, hứa hẹn ngày thành công không còn xa.

Tài lộc bình ổn, bạn biết cách chi tiêu khoa học và tiết kiệm dự phòng cho bản thân. Ngược lại, tình duyên có phần buồn phiền.

Tuổi Thân

Công việc trong ngày của người tuổi Thân không diễn ra như ý muốn. Dù vậy, bạn hãy giữ tinh thần tích cực mới có thể tìm ra cách giải quyết êm đẹp. Bạn cũng có thể tìm sự trợ giúp từ bạn bè, đồng nghiệp hoặc những người thân trong gia đình.

Đừng chịu khó khăn, mệt mỏi một mình cũng như ôm đồm tất cả mọi việc. May mắn là tài chính vẫn tốt, bạn có khoản lợi kha khá từ nghề tay trái. Tình duyên có dấu hiệu tích cực, bạn nên làm hoà với người ấy trong hôm nay nhé.

Tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu cần chú ý hơn đến sức khoẻ của mình. Nếu bạn cứ để bạn thân lao lực như hiện tại, sớm muộn cũng đổ bệnh. Công việc dù quan trọng thì bạn cũng cần sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

Tài lộc trong ngày chưa có gì bứt phá, những nguồn thu của bạn vẫn tới như dự kiến. Tuy nhiên, tình cảm có vẻ không được như ý lắm đâu; người độc thân tự cô lập mình, chìm đắm trong quá khứ đau lòng.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất quá cứng đầu nên không muốn nghe theo sự sắp xếp của bất cứ ai. Công việc đòi hỏi sự hợp tác, dung hoà; nếu bạn cứ cố chấp làm theo ý mình thì chỉ khiến đồng nghiệp mất lòng, tiến độ chậm trễ. Hãy bình tĩnh để xử lý các vấn đề, đừng để nóng giận đánh mất lý trí bản thân.

Tài chính trong ngày cũng không mấy khả quan. Bạn có thể phải rút ví cho một số khoản bất đắc dĩ liên quan đến máy tính, điện thoại hoặc đồ đạc trong nhà.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tinh thần tích cực nên công việc hanh thông, suôn sẻ. Bạn luôn chăm chỉ, nhiệt huyết, cứ việc giao đến tay là hoàn thành nhanh nhất có thể. Vì thế mà mọi người đều tin tưởng, nể phục; có khả năng cao tuổi này sắp sửa được tăng lương; thăng chức.

Tài chính rủng rỉnh, bạn thoải mái hơn trong việc mua sắm cho bản thân cũng như biếu tặng quà cho bố mẹ. Nhân duyên đào hoa với người độc thân, các cặp đôi mặn nồng, hạnh phúc.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

Nguồn: Giáo dục thời đại

- Advertisement -

spot_img

Worldwide News, Local News in London, Tips & Tricks

spot_img

- Advertisement -