spot_img
HomeThuốc đúng - Thuốc tốtVợ trẻ đẹp và màn kịch gài bẫy chồng...

Vợ trẻ đẹp và màn kịch gài bẫy chồng ‘đổ vỏ’ cho tình cũ

Cửa hàng xe lăn Đà Nẵng - Chuyên cung cấp các mẫu xe lăn tiêu chuẩn, xe lăn có bô, xe lăn khung nhôm, xe lăn cao cấp, xe lăn điện tại Đà Nẵng. Liên hệ 093 505 7074 hoặc đến trực tiếp 316 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng https://dinhduongplus.com/top-3-loai-xe-lan-tai-da-nang-duoc-nguoi-gia-ua-chuong-nhat/

photo 1 15659252253971137637418 rjzy 5251


TPO – Vậy mà suốt thời gian tìm hiểu anh không đủ tỉnh táo, đủ bản lĩnh để phân biệt đâu là tình yêu đích thực, đâu là đầu môi chót lưỡi, dàn dựng bài bản để lừa anh vào bẫy ‘đổ vỏ’ cho kẻ khác.

Tôi là người ngoài mà khi đọc tâm sự của anh trong câu chuyện 3 tháng sau ngày cưới, chồng viết đơn ly hôn khi vô tình nghe được câu chuyện mẹ vợ ‘căn dặn’ con gái, tôi còn nhận ra ý đồ gài bẫy của người phụ nữ mang tiếng trẻ trung, xinh đẹp kia đối với anh. Vậy mà suốt thời gian tìm hiểu anh không đủ tỉnh táo, đủ bản lĩnh để phân biệt đâu là tình yêu đích thực, đâu là đầu môi chót lưỡi, dàn dựng bài bản để lừa anh vào bẫy ‘đổ vỏ’ cho kẻ khác.

Nhưng thôi, thực ra thì anh phải nhận cái kết đắng này phần lớn là lỗi tại anh. Anh ngộ nhận, vội yêu, vội cưới nên mới nên chuyện. Cũng may anh sớm phát hiện để thoát khỏi mối ràng buộc vợ chồng với cô gái xấu xa, mất nết đó.

Việc cần làm với anh bây giờ lại bình tĩnh chờ tòa phân xử và trong thời gian này anh nên cương quyết yêu cầu vợ dọn ra ngoài, không liên quan, không vì bất cứ lý do gì mà mềm lòng nghe cô ấy giải thích để thêm rắc rối cho mình anh nhé. 30 tuổi là độ chín để người đàn ông tự lập, anh có điều kiện cả về kinh tế lẫn công việc trong xã hội.

Nên không có gì phải lo khi muốn xây dựng lại hạnh phúc gia đình. Không thiếu phụ nữ tốt để anh lựa chọn, chỉ cần anh lấy bài học mới mẻ này để rút kinh nghiệm cho lần tìm hiểu sau. Chúc anh may mắn và thành công.

Ảnh minh họa: Internet
Suýt phải ‘đổ vỏ’ cho tình cũ của vợ, chồng vừa viết đơn ly hôn vừa… mừng

Ảnh minh họa: Internet
Lộ chuyện ngoại tình với thư ký, giám đốc hành xử ‘mất điểm’ chẳng thể ngờ

Ảnh minh họa: Internet
‘Vỡ’ tung tóe chuyện ngoại tình với thư ký trẻ, giám đốc công ty muối mặt làm điều này với vợ

Ảnh minh họa: Internet
3 tháng sau ngày cưới, chồng viết đơn ly hôn khi vô tình nghe được câu chuyện mẹ vợ ‘căn dặn’ con gái

An Trí

Nguồn: Tien Phong

- Advertisement -

spot_img

Worldwide News, Local News in London, Tips & Tricks

spot_img

- Advertisement -