spot_img
HomeThuốc đúng - Thuốc tốtVợ về nhà giữa đêm và sự thật đau...

Vợ về nhà giữa đêm và sự thật đau đớn phơi bày trong phòng ngủ

Cửa hàng xe lăn Đà Nẵng - Chuyên cung cấp các mẫu xe lăn tiêu chuẩn, xe lăn có bô, xe lăn khung nhôm, xe lăn cao cấp, xe lăn điện tại Đà Nẵng. Liên hệ 093 505 7074 hoặc đến trực tiếp 316 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng https://dinhduongplus.com/top-3-loai-xe-lan-tai-da-nang-duoc-nguoi-gia-ua-chuong-nhat/

ngoai tinh venh vao voi vo cua nhan tinh co gai nhan qua dang tinh yeu gioi tinh 1 8202


TPO – Thực tình khi nhận Liên vào làm, tôi cũng có chút do dự vì em trẻ, lại khéo léo trong giao tiếp sợ lỡ có chuyện không hay giữa osin và ông chủ. Nhưng nhìn Liên không xinh, không được hấp dẫn và Huy không hề để ý đến sự có mặt của Liên nên dần dần tôi quên luôn ý định cảnh giác đối với em.

Nghe Huy tâm sự nhà anh có truyền thống độc đinh khi đến đời bố anh là đời thứ ba chỉ có duy nhất một cậu quý tử nối dõi dòng họ. Nên khi quen Huy tôi phân vân suốt hơn một năm mới dám mở lòng đón nhận tình yêu của anh. Rồi cũng phải mất từng ấy thời gian để tôi băn khoăn, cân nhắc trước khi trở thành vợ Huy trong sự mừng vui chúc phúc của đôi bên bố mẹ, người thân và bạn bè.

Lý do khiến tôi lo lắng, bởi tôi không dám chắc mình có thể sinh được cậu ấm làm mãn nguyện cả họ tộc nhà chồng, để chúng tôi hoàn thành trách nhiệm nối dài thế hệ như mong muốn của gia đình anh khi đón tôi về làm dâu con trong nhà. Vẫn biết con cái là lộc Trời cho, nhưng khi con trai đầu lòng của vợ chồng tôi ra đời, tôi thở phào nhẹ nhõm trong niềm hạnh phúc vô bờ bến của nhà chồng… …

Huy 29 tuổi là kỹ sư phụ trách việc bảo dưỡng xe ô tô cho một hãng xe lớn khá đông khách. Còn tôi kém Huy 5 tuổi là điều dưỡng cho một bệnh viện tư nhân trong thành phố. Tôi có dịp quen Huy do công ty của anh có đợt kiểm tra sức khỏe định kỳ tại bệnh viện. Tôi cũng không biết do đâu mà Huy có số điện thoại của tôi, để rồi sau nhiều lần ngại ngùng từ chối tôi cũng nể Huy mà gặp mặt ở quán cà phê. Qua tiếp xúc thấy anh chân thành trong tình cảm nên dần dần tôi cũng để con tim mình hòa nhịp cùng tình yêu của anh…

Hết thời gian nghỉ sinh, mẹ đẻ và mẹ chồng thay nhau chăm con trai cho tôi để tôi tiếp tục công việc ở bệnh viện. Đến khi con trai được 2 tuổi tôi bàn với Huy thuê người giúp việc vì bà nội, bà ngoại còn phải lo ruộng vườn và gia đình ở quê. Qua người quen giới thiệu tôi đón Liên, quê ở một tỉnh trung du về phụ việc nhà và chăm sóc con trai tôi.

Liên 21 tuổi, khoẻ mạnh, nhanh nhẹn và biết việc nên vợ chồng tôi yên tâm giao nhà, giao con cho em đảm trách. Thực tình khi nhận Liên vào làm, tôi cũng có chút do dự vì em trẻ, lại khéo léo trong giao tiếp sợ lỡ có chuyện không hay giữa osin và ông chủ. Nhưng nhìn Liên không xinh, không được hấp dẫn và Huy không hề để ý đến sự có mặt của Liên nên dần dần tôi quên luôn ý định cảnh giác đối với em. Ngày con trai đón sinh nhật lần thứ 3, tôi bàn với chồng có kế hoạch mang bầu, biết đâu thêm cô công chúa nhỏ, đủ nếp, đủ tẻ, hoàn thiện tổ ấm thì còn gì bằng.

Thế nhưng dự định chưa thực hiện, thì tôi nhận được quyết định vào Nam học nâng cao nghiệp vụ nghề trong ba tháng. Huy ân cần động viên và giúp tôi chuẩn bị tư trang. Huy hứa sẽ dành thời gian nhiều nhất bên con trai để tôi hoàn thành tốt khoá học. …

Nhớ chồng, nhớ con quá nên nhân ngày nghỉ cuối tuần sau một tháng xa nhà tôi đặt vé máy bay tranh thủ ra Bắc. Chuyến bay bị chậm nên khi đặt chân đến nhà thì đã khuya. Tôi nhẹ nhàng vào phòng ngủ, định bụng sẽ dành cho Huy sự bất ngờ. Vậy mà chính tôi phải run rẩy, muốn ngã quỵ khi Huy đang say giấc cùng Liên trên chiếc giường quen thuộc của vợ chồng tôi. Huy lắp bắp rằng do Liên mồi chài, quyến rũ, còn Liên nước mắt ngắn, nước mắt dài rằng chính Huy cho em nhiều tiền và hứa hẹn cho em danh phận xứng đáng nếu em chiều chuộng, nghe lời Huy!

Tôi biết tin ai bây giờ? Con trai tôi còn quá nhỏ, tôi còn yêu chồng, tôi phải làm gì để níu giữ hạnh phúc gia đình tôi đây?

Ảnh minh họa: Internet
Biết gặp phải Sở Khanh, gái trẻ cay đắng lo hậu quả sau ‘tình một đêm’

Ảnh minh họa: Internet
Tỉnh dậy sau ‘tình một đêm’, gái trẻ cay đắng không dám tin mình đã bị lừa

Ảnh minh họa: Internet
Quỳ sụp xin vợ cứu vì lộ chuyện ngoại tình, giám đốc công ty vẫn không quên đổ tội cho thư ký trẻ

An Trí

Nguồn:
Tien Phong

- Advertisement -

spot_img

Worldwide News, Local News in London, Tips & Tricks

spot_img

- Advertisement -